Đọc Truyện Tranh Online tiếng Việt hay nhất nhanh nhất

SHIKKAKU MON NO SAIKYOU KENJA update chap 20

SHIKKAKU MON NO SAIKYOU KENJA update chap 20

Tên khác: 失格紋の最強賢者; 실격문장의 최강 현자; 失格紋の最強賢者 ~世界最強の賢者が更に強くなるために転生しました~; Shikkaku Mon no Saikyou Kenja - Sekai Saikyou no Kenja ga Sara ni Tsuyokunaru Tame ni Tensei Shimashita; The Strongest Sage of Disqualified Crest; The Strongest Sage of Disqualified Crest~ The World's Strongest Sage Reincarnated Himself to Become Even Stronger~

Tác giả: Shinkou Shotou Liverjam (friendly Land)

Nguồn: GANGAN ONLINE (ガンガンONLINE) - SQUARE ENIX

Nhóm dịch: Love Heaven Manga

Thể loại: Action Adventure Comedy Harem Martial Arts Romance Fantasy Isekai/Dị giới/Trọng sinh

Đăng bởi: Dark Sage (IOEnceladus) Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 563387 Theo dõi: 2596

Update: 08/03/2019 00:38

Nội Dung SHIKKAKU MON NO SAIKYOU KENJA update chap 20:

Truyện tranh SHIKKAKU MON NO SAIKYOU KENJA update chap 20 được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Truyen.Edu.VN. Hãy ghé thăm Truyen.Edu.vn mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của SHIKKAKU MON NO SAIKYOU KENJA update chap 20.


Trong thế giới hiện tại, có 1 người đạt được đỉnh điểm của ma pháp chiến đấu, mọi người gọi hắn là [Thánh Nhân] . Với mục đích tìm đến nghệ thuật chiến đấu mạnh nhất, hắn hiến dâng bản thân trong việc nghiên cứu mọi ma thuật và đấu kỹ đang tồn tại. Đời éo như mơ, "...Cơ thể này ko thích hợp với ma thuật chiến đấu..." ; đó là kết luận, nhưng hắn ta vẫn ko bỏ cuộc và quyết định hiến linh hồn của mình để thực hiện 1 ma thuật sẽ giúp hắn tái sinh trong một tương lai rất xa, và ... ngạc nhiên chưa... thế giới mà hắn thấy có trình độ ma thuật rất "mẹ thằng Đậu"! 

Bộ đếm