Đọc Truyện Tranh Online tiếng Việt hay nhất nhanh nhất

81 diver chap ...309."nếu bạn hông làm bộ này nữa, thì để người khác..." sao lúc đó mình ngu thế ta, lại làm tiếp trời.

81 diver chap ...309."nếu bạn hông làm bộ này nữa, thì để người khác..." sao lúc đó mình ngu thế ta, lại làm tiếp trời.

Tên khác: Hachi Wan Diver

Tác giả: SHIBATA Yokusaru

Thể loại: Comedy Seinen Sports Drama manga

Đăng bởi: ZanS Trạng thái: Tạm ngưng

Số lượt xem: 528542 Theo dõi: 228

Update: 23/04/2019 09:14

Nội Dung 81 diver chap ...309."nếu bạn hông làm bộ này nữa, thì để người khác..." sao lúc đó mình ngu thế ta, lại làm tiếp trời.:

Truyện tranh 81 diver chap ...309."nếu bạn hông làm bộ này nữa, thì để người khác..." sao lúc đó mình ngu thế ta, lại làm tiếp trời. được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Truyen.Edu.VN. Hãy ghé thăm Truyen.Edu.vn mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của 81 diver chap ...309."nếu bạn hông làm bộ này nữa, thì để người khác..." sao lúc đó mình ngu thế ta, lại làm tiếp trời..


Cờ vây, cờ tướng, cờ vua,V/v.... Là các loại cờ trí tuệ, chơi hai người. Đó là các loại trò chơi phổ biến trên thế giới, nhưng vẫn có một loại cờ khác- cờ shogi. Bạn, nếu bạn là một người chơi cờ, ở đây là cờ shogi. Thì, bạn sẽ có một quyết định thế nào? Trở thành một tay cờ chuyên nghiệp, hay biết chơi cờ, chơi giỏi, để rồi chơi theo kiểu cá cược để kiếm tiền? Hachione diver-nam chính của bộ truyện, một tay cờ shogi đã đạt cấp độ "thánh"(hoặc tự cho là vậy) giữa một  chốn toàn "gà". hắn tự kiêu, cao ngạo ngẩng đầu tận hưởng đời "thánh" đó. và rồi, định mệnh đưa đẩy, hắn rong ruổi và đụng phải "những thánh cờ thực thụ"(những người giỏi trên cơ hắn). hắn thua, hắn nản, rồi vực dậy. hắn phá vỡ giới hạn của mình, rồi dần dần phát huy và từng bước trên con đường định mệnh. câu chuyện rồi sẽ đi tới đâu, tên nam chính có ý nghĩa gì? hãy tự đọc để hiểu nhá.

Danh sách chương

Bộ đếm