Đọc Truyện Tranh Online tiếng Việt hay nhất nhanh nhất

AH! MY GODDESS : Update chap 15 [Mấy chap đầu của Speed Group làm]

AH! MY GODDESS : Update chap 15 [Mấy chap đầu của Speed Group làm]

Tên khác: ああっ女神さまっ; 我的女神; Aa! Megami-sama!; Aa, Megami-sama; Aa Megami-sama; Ah! My Goddess; Oh! My Goddess; Oh! My Goddess!

Tác giả: Fujishima Kosuke

Nguồn: Không rõ

Thể loại: Action Adventure Comedy Harem Romance School Life Seinen Slice of life Drama Fantasy 16+ manga

Đăng bởi: 凸(¬‿¬)凸 | Hentai Tiền Bối Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 82286 Theo dõi: 64

Update: 08/02/2019 16:02

Nội Dung AH! MY GODDESS : Update chap 15 [Mấy chap đầu của Speed Group làm]:

Truyện tranh AH! MY GODDESS : Update chap 15 [Mấy chap đầu của Speed Group làm] được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Truyen.Edu.VN. Hãy ghé thăm Truyen.Edu.vn mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của AH! MY GODDESS : Update chap 15 [Mấy chap đầu của Speed Group làm].


Morisato Keiichi - một sinh viên đại học bình thường, không phải thể loại soái ca (ngon zai, tốt bụng, nhà giàu) mà nói cho tròn vuông là lôi thôi y như thằng ăn mày ý. Một hôm nó gọi nhầm số cho Chúa Trời, và rồi một nữ thần bay tới để ban cho nó một điều ước.  Morisato Keiichi - thằng ngu không qua đào tạo đã ước nữ thần sẽ ở bên mình mãi mãi (sở dĩ bảo nó ngu vì sao nó không biết ước có thêm nhiều điều ước nữa nhỉ? ) (*)Note: Mình chả tìm được bên Eng bản đẹp (Thỉnh quảng còn có màu và đọc từ phải sáng trái) nên phải dùng cái bản lậu này đây . Bản này không được nét đẹp như bản đẹp kia và mọi người sẽ phải đọc từ trái sang phải như truyện Hàn Xẻng ý nhá!  p/s: À tiện thể thì mình muốn tìm 1 translator cho bộ này (Ôm nhiều quá sắp chết nghẹn cmnr :v )

Bộ đếm